Chế độ tuyển dụng
Chế độ tuyển dụng
Chế độ tuyển dụng
Ngày đăng: 04/03/2022
Lượt xem: 1924

NHÂN VIÊN GIỎI là tài sản và năng lực cạnh tranh của Khang Hy Corp. Do vậy, chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ Lãnh đạo, Quản lý và Nhân viên chuyên nghiệp để đưa Công ty phát triển ngày càng vững mạnh. Theo quan điểm “Làm nhiệt tình, chơi hết mình”, Chúng tôi luôn cải tiến Chính sách nhân sự để tất cả thành viên hiện hữu và tiềm năng của chúng tôi có được môi trường làm việc tốt nhất:

1. Môi trường làm việc

– Công ty quan tâm đến điều kiện làm việc của nhân viên: bố trí nơi làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết; trang bị đồng phục cho nhân viên cũng như đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động ở công trường.

– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên đều có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết năng lực của bản thân. Trong công việc luôn có sự hỗ trợ hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp và các bộ phận liên quan trên tinh thần vì sự phát triển chung của Công ty.

2. Chính sách lao động và bảo hiểm

– Công ty thực hiện đầy đủ chế độ nghỉ Lễ, Phép và nghỉ khác tuân thủ theo qui định của Bộ luật lao động.

– Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động theo qui định hiện hành. Các chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc theo đúng qui định của pháp luật.

– Bên cạnh bảo hiểm bắt buộc, Công ty sẽ xem xét mua thêm bảo hiểm toàn diện PVI cho quản lý và nhân viên.

3. Tiền lương và trợ cấp

– Chính sách lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả Công việc thực hiện.

– Xét tăng lương hàng năm.

– Trợ cấp cho nhân viên làm việc ở xa và trợ cấp chi phí đi lại

– Thưởng cuối năm

3. Đào tạo

Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự am tường công việc, có chuyên môn giỏi và đạo đức nghề nghiệp, hàng năm, Công ty xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.

Đào tạo hội nhập: Nhân viên mới sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập, giúp hiểu rõ lịch sử hình thành và phát triển của Khang Hy Cor., hiểu rõ được quy định, quy trình, nội quy làm việc và môi trường, văn hóa của Công ty để nhanh chóng nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc và đồng nghiệp.

Đào tạo chuyên môn: Thường xuyên tổ chức đào tạo chuyên môn từ nguồn nội bộ và bên ngoài. Chú trọng huấn luyện đào tạo nội bộ thực tế, cấp trên đào tạo cho cấp dưới, chuyên viên cấp cao đào tạo cho cấp thấp hơn để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ.

Bồi dưỡng kỹ năng mềm: Công ty hỗ trợ các Quản lý và nhân viên có nguyện vọng học thêm để nâng cao kỹ năng và kiến thức. Ngoài ra, Công ty còn tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng thiết yếu cho nhân viên như Anh văn, Vi tính, sử dụng phần mềm xây dựng, ….

5. Phúc lợi

– Du lịch: Hàng năm Công ty tổ chức chuyến du lịch, nghỉ mát cho toàn thể nhân viên trong và ngoài nước nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó trong Công ty.

– Khám sức khỏe định kỳ: Mỗi năm 01 lần Công ty tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên.

– Tổ chức sinh nhật cho cá nhân

Chia sẻ ngay:
0932 687 988